ஆண்கள் தினமும் பூண்டை இப்படி சாப்பிட்டு வந்தால் மாரடைப்பு வராது..!
பூண்டு பல ஆரோக்கிய நன்மைகளைக் கொண்ட ஒரு சூப்பர்ஃபுட். பச்சை பூண்டின் இரண்டு பற்களை தொடர்ந்து உட்கொள்வது பல உடல்நலப் பிரச்சினைகளை குணப்படுத்தும். பூண்டு அனைவருக்கும் ஆரோக்கியமானது, ஆனால் இது ஆண்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். இது ஆண்களுக்கு ஏற்படும் பல உடல்நல பிரச்சனைகளை தீர்க்கிறது.
வறுத்த பூண்டின் நன்மைகள்:
1. வறுத்த பூண்டை சாப்பிடுவதால் கொலஸ்ட்ரால் அளவு அதிகரிக்காது. வறுத்த பூண்டை தொடர்ந்து உட்கொள்வது பல்வேறு இதய நோய்களை உருவாக்கும் வாய்ப்புகளை குறைக்கும்.
2. வறுத்த பூண்டு தமனிகளை சுத்தமாக வைத்து, ரத்தம் உறைவதைத் தடுக்கிறது.
3. உயர் இரத்த அழுத்தம் உள்ள ஆண்களும் வறுத்த பூண்டை எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். ஏனெனில் இது இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்த உதவுகிறது.
4. வறுத்த பூண்டை சாப்பிடுவதும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும். வைரஸ் மற்றும் பாக்டீரியா தொற்றுகளில் இருந்தும் நம்மை பாதுகாக்கிறது.
5. பூண்டில் துத்தநாகம் மற்றும் வைட்டமின் சி உள்ளது, இவை இரண்டும் தொற்றுநோய்களை எதிர்த்து போராடவும், நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும் உதவுகின்றன.
6. வறுத்த பூண்டை சாப்பிடுவதால், இரத்த ஓட்டத்தை மேம்படுத்தும் லைசின் இருப்பதால் உடலின் சகிப்புத்தன்மை அதிகரிக்கிறது.
7. விந்தணுக்களின் தரத்தை மேம்படுத்துகிறது.. பூண்டில் செலினியம் மற்றும் அதிக அளவு வைட்டமின்கள் உள்ளன, இது விந்தணுக்களின் தரத்தை மேம்படுத்துகிறது.
8. பூண்டு சாப்பிட்டால் பல்வலி நீங்கும். பூண்டில் உள்ள பாக்டீரியா எதிர்ப்பு பண்புகள் பற்களில் நேரடி தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவதால், பல்வலி ஏற்பட்டால், பச்சை பூண்டை அரைத்து பற்களில் வைத்திருப்பது உடனடி நிவாரணம் தரும்.
9. வறுத்த பூண்டை சாப்பிடுவதன் மற்றொரு நல்ல நன்மை என்னவென்றால், அது உங்கள் இதய ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. பூண்டு அதன் பண்புகளை இழக்க நேரிடும் என்பதால் நீண்ட நேரம் வறுக்கவும் அல்லது மைக்ரோவேவ் செய்யவும் கூடாது. பூண்டு இரத்த அழுத்தத்தையும் குறைக்கிறது, எனவே பல மருத்துவர்கள் உயர் இரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்களுக்கு மட்டுமே இதை பரிந்துரைக்கின்றனர். உங்கள் தமனிகளில் அடைப்பு ஏற்படுவதைத் தடுக்க இதை உங்கள் உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
10. இது உங்கள் உடலை சளி மற்றும் தொற்றுகளில் இருந்து பாதுகாக்கிறது. பல வகையான புற்றுநோய்களை எதிர்த்துப் போராடுவதற்கு இது அவசியம் என்று கருதப்படுகிறது. புரோஸ்டேட் மற்றும் மார்பக புற்றுநோயிலிருந்து பாதுகாப்பதில் இது நன்மை பயக்கும்.
11. உங்களுக்கு எரிச்சல் கொண்ட குடல் நோய்க்குறி அல்லது இரைப்பைஉணவுக்குழாய் ரிஃப்ளக்ஸ் நோய் போன்ற செரிமான பிரச்சனைகள் இருந்தால், வறுத்த பூண்டை சாப்பிடுவதால் நெஞ்செரிச்சல், குமட்டல் மற்றும் வயிற்று வலி ஆகியவை குணமாகும்.
12. நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது.. ஆம் வறுத்த பூண்டு உங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது. இது பாக்டீரியா மற்றும் உடல்நலப் பிரச்சினைகளைத் தடுக்கும் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது. எனவே அடுத்த முறை சளி பிடித்தால் பொரித்த பூண்டை சாப்பிடலாம். இது தவிர, பூண்டு உங்கள் சோர்வை நீக்குகிறது, ஏனெனில் இதில் நிறைய ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன.
வறுத்த பூண்டு பற்களை எப்படி சாப்பிடுவது?
1. முதலில் பூண்டு பற்களை உரிக்கவும். பிறகு ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து, அதில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, பூண்டுப் பல் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
2. பிறகு அதை ஒரு தட்டில் வைத்து ஒரு ஸ்பூன் தேன் சேர்த்து சாப்பிடவும். இதை தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டு வர இரட்டிப்பு பலன் கிடைக்கும்.
கருத்துரையிடுக
எனது வளைதளத்துக்கு வந்த உங்கள் அனைவருக்கும் நன்றி