பாமாயில் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லதா?
மலிவான சமையல் எண்ணெய்களில் பாமாயில் முன்னணியில் உள்ளது. பாமாயில் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லதா? இது தீங்கு விளைவிப்பதா என்பது குறித்து பலருக்குத் தெரியவில்லை. பாமாயில் அல்லது பால்மிடிக் அமிலம் பெரிய நிறுவனங்களில் பிஸ்கட், குக்கீஸ் மற்றும் சாக்லேட் தயாரிப்பிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. பாமாயில் துரித உணவு மையங்கள், ஹோட்டல்கள் மற்றும் உணவகங்களிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இவற்றை சாப்பிடுவது மட்டுமின்றி வீட்டில் சமையல் எண்ணெயாகவும் பாமாயிலை பயன்படுத்துகிறோம்.
READ MORE: நீரிழிவு சிறுநீரக செயல்பாட்டை எவ்வாறு பாதிக்கும்?
ஆனால் இந்த எண்ணையை பயன்படுத்தினால் கொடிய நோய்கள் ஏற்படும் என எச்சரிக்கின்றனர் சுகாதார நிபுணர்கள். பனை ஓலையால் செய்யப்பட்ட உணவுகளை சாப்பிட்டால் குழந்தைகளின் மூளை பாதிக்கப்படும் என்பது ஐதீகம். பனைவெல்லம் இளம் வயதிலேயே இதய நோய் மற்றும் சர்க்கரை நோயை ஏற்படுத்துவது உறுதி. மது மற்றும் புகைப்பழக்கத்தால் ஏற்படும் தீங்கை விட பாமாயிலின் பயன்பாட்டினால் ஏற்படும் தீமைகள் அதிகம்.
உலகிலேயே அதிக அளவில் பாமாயிலை இறக்குமதி செய்யும் நாடு நாம்தான். இந்த பாமாயிலுக்குப் பின்னால் பெரும் மாபியா இருப்பதாக ஆராய்ச்சியில் தெரியவந்துள்ளது. வெளிநாடுகளில் உள்ள சில நிறுவனங்கள், வெளிநாடுகளில் விற்கப்படும் தங்கள் தயாரிப்புகளுக்கு வெவ்வேறு சமையல் எண்ணெயைப் பயன்படுத்துகின்றன, மேலும் இந்தியாவில் விற்கப்படும் தங்கள் தயாரிப்புகளுக்கு பாமாயிலைப் பயன்படுத்துகின்றன.
READ MORE: ஆரோக்கியமான உடலுக்கு கொலாஜனின் 10 அற்புதமான நன்மைகள்
துரித உணவு மையங்களில் இருந்து வரும் நொறுக்குத் தீனிகளுக்கு மக்களை பழக்கப்படுத்துவதன் மூலம், அவர்கள் பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை சாப்பிட அனுமதிக்கவில்லை. இதயத்தைப் பாதுகாக்கும் பழங்களைச் சாப்பிடுவதைத் தவிர்த்து, பாமாயிலில் செய்யப்பட்ட நொறுக்குத் தீனிகளை சாப்பிடுவதால் உடலில் கொழுப்புச் சேர்வதோடு, கொடிய நோய்களும் ஏற்படும். அதற்கு பதிலாக, ஆரோக்கியமான காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களை சாப்பிடுவதுடன், பாமாயில், பாமோலின் எண்ணெய் மற்றும் பால்மிட்டிக் அமிலம் ஆகியவற்றால் செய்யப்பட்ட தின்பண்டங்களை வாங்க வேண்டாம் என்று சுகாதார நிபுணர்கள் பரிந்துரைக்கின்றனர்.
கருத்துரையிடுக
எனது வளைதளத்துக்கு வந்த உங்கள் அனைவருக்கும் நன்றி